Xe đạp tập Elliptical Impulse RE500

Xe đạp Elliptical Impulse RE 500 – thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng, cá tính, chắc chắn, nhỏ gọn và an toàn hơn xe đạp thông thường

Công việc hàng ngày của bạn trở nên bận rộn hơn, căng thẳng hơn, bạn muốn dành thời gian để giảm bớt căng thẳng, giảm căng thẳng tập thể dục nhưng không có nhiều thời gian. Đừng quá lo lắng, tại sao bạn không nghĩ đến việc đạp xe hàng ngày để tập thể dục để giúp giảm căng thẳng và căng thẳng sẽ được giải tỏa. Không chỉ vậy, đạp xe còn giúp bạn giảm cân và có thân hình cân đối, chuẩn hơn. Để giúp bạn thoát khỏi những lo lắng và lo lắng, Công ty TNHH Thể Thao 360 giới thiệu cho bạn chiếc xe đạp Elliptical Impulse RE 500 – thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng, cá tính, chắc chắn, nhỏ gọn và an toàn hơn xe đạp thông thường.

Các chức năng đa dạng như: Thời gian hiển thị, khoảng cách, vận tốc, lượng calo tiêu thụ và có thể tiết kiệm tổng khoảng cách mà bạn đã chạy. Hệ thống di chuyển mượt mà, vận hành trơn tru, kết hợp nhịp nhàng giữa tay cầm và bàn đạp mà không ảnh hưởng đến khớp khi bạn sử dụng.

Bàn đạp thông minh, tinh tế, rộng rãi giúp bạn cảm thấy an toàn và thoải mái trong quá trình luyện tập. Tay cầm cố định được kết hợp với sự hỗ trợ của máy, linh hoạt với sự kết hợp giữa các chi và toàn bộ cơ thể.

Trọng lượng của người dùng là 160kg / 350lbs, giúp bạn tập thể dục thoải mái mà không phải lo lắng về vấn đề cân nặng của mình. Kích thước máy rộng 220x65x96cm, phanh bề mặt 350W kết hợp với 11 chương trình tập thể dục có sẵn để giúp bạn tự do, tự do lựa chọn các bài tập yêu thích.
Ngoài các tính năng ưu việt của xe đạp Elliptical Impulse RE500, sản phẩm còn giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn và tiện lợi khi sử dụng tại nhà. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp cải thiện hệ tim mạch, giúp xương chắc khỏe, khớp gối không bị tê, đau và quá trình lưu thông máu tốt hơn.

Thiết kế sang trọng và hiện đại có nhiều màu sắc để bạn tự do lựa chọn màu sắc yêu thích. Hơn nữa, bạn có thể di chuyển bất cứ nơi nào bạn thích vì trọng lượng của máy chỉ 42 kg có bánh đà trơn tru, trơn tru mà không gây ra tiếng ồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *