Thực phẩm giúp bạn lên cơ nhanh chóng

1. Trứng:
Trứng chứa các loại Protein, là một chất dinh dưỡng hỗ trợ nhu cầu protein cho cơ thể. Protein chứa nhiều nhất trong lòng đỏ trứng. Ngoài protein, trong trứng còn chứa Vitamin B12, B6, D, E và những khoáng chất giúp cơ thể hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng.

2. Hạnh nhân:
Hạnh nhân là một nguồn chất tốt nhất cung cấp Alpha-tocopherol Vitamin E. Điều này rất quan trọng với cơ thể nhất là cơ bắp của bạn. Vitamin E là một chất chống Oxy hóa, giúp ngăn ngừa các chứng bệnh sau khi luyện tập, giúp cơ bắp của bạn nhanh chóng phục hồi, tăng sức khoẻ cho não.
3. Cá Hồi:
Cá hồi là loại thực phẩm chứa hàm lượng protein và chất béo Omega 3 khá cao, tác dụng giống như hạnh nhân, cá hồi còn lưu trữ protein mới nhanh hơn giúp cơ bắp tăng nhanh và săn chắc hơn. Những người thừa cân nếu hằng ngày ăn cá hồi thì lượng Omega3 có trong dầu cá giúp cơ thể giảm được 70% chất béo trong cơ thể đồng thời giúp điều chỉnh sự tăng trưởng cho cơ bắp.

4. Sữa chua:
Bạn có biết sữa chua là một thực phẩm kết hợp lý tưởng của protein và carbohydrate giúp cho việc phục hồi sau khi luyện tập thể dục và lên cơ bắp.

5. Thịt bò:
Thịt bò là nguồn chính của chất sắt, kẽm, cung cấp lượng protein dồi dào cho cơ thể, nó còn cung cấp năng lượng creeatine để bơm sắt cho khắp các cơ trên cơ thể, cơ bắp của bạn cần bổ sung lượng calo tối thiểu để nâng thêm lượng nạc cho cơ bắp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *