Squat đơn giản cho bạn

Những bài squat dưới đây sẽ hỗ trợ bạn có một vòng 3 như ý, một cặp đùi săn chắc. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn tăng cường tim mạch, đảm bảo sức khỏe tốt và ổn định hơn.

Đứng với chân rộng bằng vai, trên tay cầm một quá bóng tạ, hay tạ tay có trọng lượng khoảng 2kg đến 4kg, nâng cao lên trên, cánh tay thẳng. Đưa hông của bạn hạ thấp, đầu gối cong với tư thế ngồi xổm. Sau đó dùng lực ở 2 chân đẩy người nhảy lên, 2 chân tiếp đất dang rộng, đầu gối hơi cong, tay vẫn giữ nguyên.
Lặp lại động tác ít nhất 5 lần.

Động tác này bạn phải làm ít nhất 30 phút để có thể tiêu hao gần 450 calo trong một lần tập. Đứng với 2 chân rộng hơn vai, đặt 2 tay thả lỏng sang 2 bên hông, bước chân trái sang 1 góc 45 độ, cúi người sao cho tay chạm sàn nhà. Lặp lại động tác và đổi bên. Thực hiện ít nhất 10 lần.

Động tác này bạn cần chuẩn bị 1 bóng tập và 1 cặp tạ 4 kg. Bắt đầu với chân phải đặt trên bóng tập, 2 tay nắm tạ thả lỏng trước mặt. Sau đó nâng 2 cánh tay lên cao và dang sang 2 bên, để vài giây rồi hạ xuống, lặp lại và đổi chân. Thực hiện ít nhất 10 lần cho bài tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *