SETUP PHÒNG GYM

Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư thực hiện toàn bộ công việc, từ giai đoạn lập dự toán đầu tư cho đến giai đoạn đi vào hoạt động ổn định. Sau khi bàn giao phòng gym cho chủ đầu tư, chúng tôi tiếp tục thực hiện việc giám sát sau chuyển giao, việc giám sát này sẽ điều chỉnh những hoạt động chưa hoàn hảo, kiểm tra và đảm bảo việc duy trì cho từng vị trí nhân sự theo đúng với chiến lược phát triển phòng gym:

1. Tư vấn theo ngân sách và diện tích của chủ đầu tư

* Xác định loại hình và tiêu chuẩn phòng gym dự kiến cho chủ đầu tư.

* Lập dự toán đầu tư phù hợp với ngân sách và diện tích phòng gym để chủ đầu tư có thể kinh doanh và cạnh tranh hiệu quả.

2. Tư vấn thiết kế và xây dựng phòng gym

* Lập bản vẽ 2D phân chia các khu vực và máy móc.

* Tiến hành giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp cho việc lắp đặt máy móc, thiết bị vật tư sau này.

3. Tư vấn máy tập, thiết bị vật tư chuyên dùng cho phòng gym

* Tư vấn chọn đầu tư các loại máy tập, vật tư hợp lý, tiết kiệm với ngân sách và diện tích mà vẫn mang đậm bản sắc của một phòng gym chuyên nghiệp theo đúng loại hình và tiêu chuẩn đã được xác định ban đầu.

* Lắp đặt và vận hành máy móc,thiết bị phòng gym.

4. Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phòng gym chuyên nghiệp

* Thiết kế logo hoàn chỉnh, đồng phục, tờ rơi, phong bì, danh thiếp, thẻ hội viên, hợp đồng, biên nhận, các biểu mẫu quản lý tập luyện chuyên nghiệp dành cho quy trình phục vụ.

* Đăng ký tên miền website và tư vấn thiết kế website gym chuyên nghiệp có chủ đích với rất nhiều kinh nghiệm nhằm phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu và thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm đến phòng gym của chủ đầu tư hơn.

* Thiết lập phần mềm quản lý phòng gym, check in – out thân thiện với hội viên phù hợp với chiến lược và bản sắc riêng của phòng gym. 5. Tư vấn xác định mô hình quản trị nhân sự phòng gym và đào tạo nhân viên

* Đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ cho toàn bộ nhân viên theo từng bộ phận Sale, Huấn luyện viên, Lễ Tân, Tạp vụ (có tài liệu nội bộ).

* Huấn luyện và bố trí nhân sự các bộ phận vào quy trình phục vụ chuyên nghiệp và giả lập thực hiện nhiệm vụ thực tế.

* Huấn luyện nhân viên sử dụng máy móc thiết bị chuyên dụng. 6. Tư vấn chiến lược Sale, Marketing theo mô hình quản trị phòng gym chuyên nghiệp

* Xây dựng chiến lược về giá và marketing hướng nội.

* Triển khai kế hoạch Pre Sale một lượng hội viên nòng cốt.

* Thực hiện kế hoạch Opening và marketing hướng ngoại.

_

1_42_23_14_15_1