Những thực phẩm người tập thể hình không nên ăn

Nếu bạn tập thể hình mà để những chất kích thích hay loại độc tố không tốt trong thức ăn có thể sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể, sức khoẻ và kể cả cơ bắp của chính bạn. Sau đây là một vài loại thực phẩm mà một người luyện tập thể hình nên ít đụng tới nhất.

Rượu:
Rượu là nhân tố nguy hiểm nhất ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn, nó có thể làm giảm tuổi thọ biểu hiện ngay trên khuôn mặt của chính bạn, trong rượu chứa các vi sinh là chất kích thích làm ảnh hưởng đến cơ bắp của bạn, nó chính là làm cho tim mạch trở nên nguy kịch, cơ bắp săn chắc của bạn sẽ ngày càng giảm khiến chúng trở nên nhão hơn.

Nho và chuối:

Nho và chuối là loại thực phẩm chứa rất ít chất xơ, chúng không hoàn toàn hỗ trợ cho sự chuyển hoá các chất dinh dưỡng trong cơ thể của bạn. Chúng sẽ không giúp cơ thể giữ được các chất dinh dưỡng cần thiết. Mặt khác, trong nho còn chứa loại đường gọi là extrose làm cho huyết áp của bạn tăng cao, ảnh hưởng không tốt đến luyện tập của bạn.

Nước uống có ga:
Những loại nước ngọt có ga sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp, ảnh hưởng đến xương cốt của bạn. uống nhiều thực phẩm ngọt có ga sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường huyết, tăng khả năng đột quỵ và tăng cân nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *