Máy chạy bộ Impulse PT300 tiêu chuẩn đánh giá phòng tập chất lượng

Nếu bạn đã từng tới các trung tâm thể hình tại Sài Gòn bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những trang thiết bị hiệu Impulse được các chủ phòng tập đầu tư toàn bộ hoặc cũng sở hữu 1 tới 5 máy chạy bộ PT300.

PT2

Giống như một thước đo tiêu chuẩn của các phòng Gym hiện đại ngày nay để đáp ứng nhu cầu tập luyện chất lượng cho họcviên không ít các trung tâm thể hình đã mạnh dạn đầu tư mua sắm các trang thiết bị hiện đại này với giá thành nhập khẩu tương đối cao so với các dòng sản phẩm cùng chủng loại. Đặc biệt với dòng máy chạy bộ Impulse PT300 đang là xu thế của giới phòng tập Gym tập trung thu hút nhiều học viên tới tham gia luyện tập.

máy chạy bộ impulse pt300

PT5

Điều thú vị mà tôi biết được ở máy chạy bộ PT300 không phải ở tốc độ và bộ vi sử lý cực tốt của dòng máy  này, nó nằm ở vẻ ngoài được thiết kế đơn giản và chắc chắn. Toàn bộ khung thép đã qua xử lý uốn bằng ô-van công nghệ cao  điều đó giúp thân máy luôn giữ được mầu sắc của điều kiện khắc nghiệt nhất.

tham-may-chay-bo

PT10

Nhưng đó  chưa phải là sự lựa chọn tuyệt đối của các ông chủ phòng tập, một đặc điểm khiến bạn đang có ý định mua PT300 quan tâm đó là tỉ lệ % lỗi trong qua trình sử dụng rất nhỏ, hầu như tuyệt đối không bị lỗi trong 12 tháng sử dụng hoặc nếu có thì giờ đây công ty cũng luôn có sẵn phụ tùng thay mới toàn bộ cho bạn, không giống như trước đây bạn phải chờ 3 tháng sau khi báo lỗi nhà máy Impulse mới gửi hàng cho bạn.

TheThao360_29012015_19

Về chính sách đại lý của Impulse bạn cần quan tâm ở Sài Gòn hiện tại nhà máy chỉ lựa chọn đối tác được phép phân phối độc quyền bán lẻ công ty Thể thức 360 độ (nhãn hàng Thể Thao 360), quy trình và chính sách quản lý thương hiệu chất lượng của nhà máy Impulse rất khắt khe, chỉ những đối tác có năng lực thực sự mới được phân phối, đối với một số các công ty trên thị trường hiện nay đăng thông tin bán sản phẩm với mức giá thấp để nhằm thu hút người tiêu dùng và khai thác thông tin cá nhân của khách hàng.