Mặt nạ dưỡng môi thâm hiệu quả

 

Môi đen và nứt nẻ thường ẩn dưới các dạng khác nhau của son môi. Tuy nhiên, chỉ có son môi có thể giúp bạn che giấu những khiếm khuyết trong một tạm thời, không ảnh hưởng lâu dài.

Ngược lại, nếu lạm dụng son môi của bạn “quá xa” cũng gây ra sắc tố Melain “tăng gấp đôi yếu tố. Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn,” pha chế “mặt nạ dưỡng chuyên sâu nhanh chóng lấy lại đôi môi của mình cánh hoa đầy đặn và hồng.

nước chanh

Sử dụng nước chanh để giúp bạn đôi môi hồng hơn, bởi một vài nghiên cứu gần đây cho thấy chanh là chất acid citric, chất này thường được sử dụng trong chất tẩy rửa. Vì vậy, cũng có thể, đó là sự lựa chọn của nhiều người điều trị thâm môi. Bạn có thể nhận được khoảng 2 muỗng canh nước cốt chanh trộn với 1 thìa mật ong, sau đó áp dụng chúng vào môi anh, trong khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Bằng cách này, bạn có thể làm cho ít nhất 3 lần / tuần bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thực hiện trong một thời gian dài để xem kết quả.

Rau mùi

Chiết xuất từ rau mùi có thể làm giảm sắc tố sẫm màu trên môi. Hãy chắc chắn để chọn rau mùi 1 nắm, sau đó rửa sạch sạch sẽ, để lấy nước đập xuống môi và sau đó áp dụng chúng. Nếu bạn có thể, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau để có được kết quả tốt nhất.

sữa uống

Sữa được coi là một biện pháp môi màu hồng từ bên trong. Sữa có tác dụng làm giảm sắc tố của môi, làm cho môi trở nên tươi sáng và khỏe mạnh. Đặc biệt, bạn nên hạn chế uống trà hay cà phê để có được kết quả tốt hơn.

dầu hạnh nhân

Nhận được kết quả áp dụng dầu hạnh nhân trên môi thâm, bộ nhớ kết hợp với massage sẽ giúp đôi môi của bạn từ từ loại bỏ các sắc tố sáng tối lấy lại tập trung. Với phương pháp này, bạn nên thực hiện thường xuyên 3 lần / tuần bạn.