Mạnh mẽ, săn chắc cùng giàn tạ đa năng BWT-502

Một thân hình vạm vỡ, cơ bắp săn chắc, đầy nam tính là ước mơ của biết bao chàng trai. Vậy các anh chàng đã làm được gì để thực hiện mong muốn đó. Ngoài việc ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc, thì bạn cần phải luyện tập thể dục, thể hình và lên một kế hoạch cụ thể, rõ ràng cho mục tiêu của mình. Một cách đa năng, toàn diện, giàn tạ đa năng BWT-502 sẽ giúp đỡ và là trợ lý đắc lực hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình thực hiện ước mơ của mình.

gian-ta-da-nang-bwt-502

Giàn tạ BWT-502 được thiết kế với khung sườn chắc chắn tạo nên sự tin cậy về mức độ an toàn cho bạn. Với những tiêu chuẩn cần thiết, bộ khung sườn của giàn tạ đa năng BWT-502 là sản phẩm đạt chất lượng cao, chế tác từ các vật liệu mới trên nền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Thiết kế với dạng ống đúc tròn nguyên chất thép chịu lực cao, đem lại cho giàn tạ đa năng BWT-502 một diện mạo mới chắc chắn, bền bỉ, lịch lãm hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện, chống sét, màu sắc cực nét, không gỉ, mang lại sự toàn diện và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

gian-ta-da-nang-bwt-502

 

Linh hoạt, năng động, đầy đủ những tiêu chí hàng đầu trong từng chi tiết BWT-502, kết cấu với nhiều thành phần tạ có trọng lượng khác nhau giúp bạn có thể điều chỉnh mức độ luyện tập theo chương trình mà bạn muốn. Về nhóm cơ, thì giàn tạ đa năng BWT-502 có thể hỗ trợ toàn diện cho tất cả các nhóm cơ chính với các bài tập thể hình toàn diện nhất. Bao gồm nhóm cơ: cơ ngực trên, cơ ngực dưới, cơ vai, cơ tay, cơ đùi, cơ mông, cơ bắp chuối, cơ bụng, các động tác quan trọng như kéo xô trước, kéo xô sau…Vậy nên khi bạn luyện tập bất cứ vùng nào trên cơ thể, dù là cơ bụng, cơ đùi, hay cơ mông đều có thể thực hiện được với giàn tạ đa năng BWT-502.

gian-ta-da-nang-bwt-502

 

Không chỉ luyện tập mà bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý giành riêng cho người tập thể hình. Bạn cần có một chương trình luyện tập phù hợp với thể trang và cơ địa của mình. Càng không thể thiếu đó là tính kiên trì và tuân thủ đối với chế độ ăn uống, tập luyện. Chúc bạn sớm có một thân hình như mơ ước nhé!