PHÒNG GYM “MỚI TOANH”, HIỆN ĐẠI Ở BÌNH DƯƠNG

Phòng tập Gym có sức hút không chỉ bởi sự đầu tư “hoành tráng” các máy tập và dụng cụ tập hiện đại mà không gian ở đây cũng được thiết kế khá đẹp mắt, trông không kém gì các phòng tập trong những bộ phim nước ngoài.

Sau khi đưa vào hoạt động hồ bơi và sân tennis, ngày 12/8/2015, Câu lạc bộ (CLB) Thể dục – thể thao Hiệp Thành III, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tiếp tục khai trương phòng tập gym với hàng loạt máy tập và các dụng cụ tập mới, hiện đại: máy chạy bộ, xe đạp tập, máy tập nhóm cơ…

Phòng tập gym tại CLB Thể dục – thể thao Hiệp Thành III bao gồm 2 tầng với tổng diện tích hơn 500m2 , được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, đây được xem là khu phức hợp giữa hồ bơi, các phòng xông hơi và phòng tập gym.

Phòng tập có cảnh quang hướng về hồ bơi xanh mát.

Việc cho ra đời phòng tập này nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe cũng như làm đẹp của người dân ở Bình Dường; đồng thời khuyến khích phong trào thể dục – thể thao trong cộng đồng. Với cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, CLB Thể dục – thể thao Hiệp Thành III đã trang bị những máy tập và dụng cụ tập đến từ những thương hiệu lớn và uy tín.

Các máy tập được trang bị ở đây chủ yếu thuộc thương hiệu MBH Fitness – chuyên cung cấp các thiết bị, máy tập chất lượng cao, uy tín như: máy chạy bộ S 900…

Xe đạp trượt tuyết, xe đạp tập…

…và các dòng máy nhóm cơ.

Cách bố trí, phân chia các khu vực một cách khoa học giúp người tập thuận lợi trong việc luyện tập cũng như đạt hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh việc đầu tư trang, thiết bị, phòng tập Gym của CLB Hiệp Thành III cũng chú trọng đến việc thiết kế không gian một cách khoa học: mỗi khu vực phục vụ cho một hoạt động chuyên biệt, lót sàn gỗ và lắp gương ở hầu khắp các bức tường – những điều này tạo sự thuận lợi cho người tập trong việc di chuyển, luyện tập và tạo ra một không gian thật sự thoải mái.

Một số hình ảnh khác trong quá trình chuẩn bị khai trương phòng tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *