CLB Huy Sang chính thức đi vào hoạt động

Thêm một phòng Gym mới khai trương đi vào hoạt động thuộc chuỗi phân phối mặt hàng thể thao của công ty Thể Thao 360, CLB Thể Hình Huy Sang ra đời nhằm đáp ứng tất cả các nguyện vọng của rất nhiều khách hàng tại Kiên Giang, mong muốn có một không gian tập luyện chuyên nghiệp, với các thiết bị cao cấp để rèn luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng của mình.

CLB Thể Hình Huy Sang khai trương ngày 11 tháng 8 năm 2015 với nhiều ưu đãi dành cho học viên. Nằm trong chuỗi các hệ thống phòng Gym được trang bị những máy tập hiện đại được cung cấp bởi Thể Thao 360, xe đạp tập Impulse, xe đạp trượt tuyết Impulse, máy massage, máy đánh bụng đầu đỏ cùng nhiều máy tập nhóm cơ dành cho nam khác. Đặc biệt là dòng máy nhóm cơ nhập khẩu từ tập đoàn MBH.

CLB Thể Hình Huy Sang được trang bị tất cả các máy móc thiết bị cao cấp nhất được nhập khẩu 100%, với đầy đủ mẫu mã các loại máy tập tiên tiến, sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu tập luyện của các học viên.

Địa chỉ phòng tập: C15 Lô 13-14 đường 3-2, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.

Một số hình ảnh về quá trình lắp ráp hoàn thiện phòng tập:

Cơ sở vật chất đã hoàn thiện, chỉ còn chờ máy móc – yếu tố không thể thiếu của một phòng tập- được nhập khẩu về

Container cập cảng TP.HCM sau đó chuyển xuống Kiên Giang

Hình ảnh các loại máy móc thiết bị trong phòng tập:

Thể Thao 360 luôn nong muốn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng và tiết kiệm nhất, phù hợp khả năng tài chính của Quý khách hàng . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ Gym, Thể hình, từ tư vấn cấp phép kinh doanh, các loại máy thể dục, dòng sản phẩm phù hợp, … Mọi chi tiết xin liên hệ: 0939.040.729 – Phòng tập Gym

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *