Cách giúp cho bạn có cơ thể linh hoạt hơn

Ba bài tập dưới đây sẽ giúp cơ thể linh hoạt, dẻo dai hơn:

Hỗ trợ xương vai và phần hông cho bạn. Ngồi với tay đặt tay trên hông và chân co tự nhiên. Nhẹ nhàng nâng ngực lên – đầu giữ vững, không ngước lên. Dùng lực ở 2 tay co bóp bả vai của bạn với nhau, bạn sẽ cảm giác căng ngực. Giữ trong vòng 10 đến 15 giây, và thư giãn. Khi cơ bắp của bạn là đàn hồi, nó dễ dàng hơn để duy trì tư thế tốt hơn, động tác này có thể giúp cơ bắp phát triển và giảm căng thẳng khi bạn ngồi trong nhiều giờ.

Đứng với 2 chân rộng bằng vai bàn chân làm trụ. Bước lên phía trước với chân phải của bạn và uốn cong đầu gối trái 90 độ. Xoay người sang bên trái, dang rộng cánh tay của bạn theo chiều ngang. Lặp lại động tác với chân trái của bạn, xoay thân sang phải. Làm tổng cộng 10 lần với mỗi chân. Giúp kích thích các hệ thần kinh và phát triển cơ cho bạn.

Quỳ trên sàn, đặt quả bong tập trước mặt bạn. Sau đó đặt tay lên bóng, nghiêng về phía trước nhấn vai của bạn về phía sàn nhà. Giữ trong 30 giây, và lặp lại hai lần. Làm điều này lên đến ba lần một ngày, long bàn tay hướng vào nhau. Nâng cánh tay của bạn về phía trần nhà, giữ cánh tay thẳng vào mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *