Bí quyết chăm sóc móng tay hàng ngày

 

Móng chân, móng tay là nhu cầu thiết yếu của con cái. Trang trí móng tay với mẫu móng tay khác nhau và màu sắc cũng như thiết kế để giúp bạn thay đổi sở thích phong cách móng tay.

 

Trong việc chăm sóc và làm đẹp, màng da, kẽ thường được bảo vệ không bị trầy xước, dễ nhiễm trùng, nhiễm nấm. Ngoài ra, móng tay sơn móng tay tự nhiên của lớp hóa chất trong sơn lót, chất kết dính “đàn áp”. Hóa chất này làm cho móng tay tự nhiên mỏng hơn, yếu hơn, dễ bị khô, bong, tách. Chăm sóc móng tay sau khi tạo không gian cho vẻ đẹp móng tay phát triển trở lại mạnh mẽ hơn và tránh chấn thương.

 

Với 5 bước dưới đây để giúp móng tay phát triển khỏe mạnh, không bị tổn thương, móng phát triển bình thường với nhiều cách khác nhau về cái đẹp.

 

Phương án 1: Các nước móng tay đánh bóng
Sử dụng sản phẩm sơn móng tay tăng cường khoáng chất, protein và canxi, giúp bảo vệ móng tay và móng tay phát triển khoáng sản được tăng cường. Quá trình này nên được thực hiện thường xuyên từ 1-2 tháng

 

Cách 2: Nail Cream

 

Bạn nên kết hợp sử dụng kem móng tay mỗi đêm, với các thành phần giàu vitamin E, giúp nuôi dưỡng móng tay và thúc đẩy tăng trưởng lành mạnh của móng tay.

 

Phương pháp 3: Ngâm móng tay

 

Mỗi ngày, bạn nên ngâm móng tay trong dầu ô liu khoảng 10 phút, duy trì thường xuyên trong 1 tháng. Sau tháng đầu tiên bạn có thể làm từng chút một, ngâm móng tay của bạn trong khoảng 2 lần / tuần, tăng cường độ ẩm cho móng tay.

 

Phương án 4: Mang găng tay
Đối với công việc có thể gây tổn hại cho móng tay của bạn nên đeo găng tay khi nấu ăn hoặc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa. Các chất tẩy rửa có hóa chất mạnh sẽ làm hỏng móng tay của bạn và làm khô một cách nhanh chóng.

 

Phương pháp 5: Thực phẩm

 

Thực phẩm giàu chất bổ sung biotin - giúp móng tay, móng tay dày và gồ ghề hơn. Nguồn biotin dồi dào trong bông cải xanh, bơ, ngũ cốc …

 

Lưu ý và cảnh báo
Sau khi móng tay phong cách, nền tảng của bạn sẽ làm tổn thương ít hơn. Đảm bảo chất làm sạch loại bỏ đinh trên móng tay bằng móng tay sạch sẽ với acetone và cắt, làm sạch móng tay, móng chân sạch sẽ. Trong quá trình phục hồi chức năng cho móng tay, tránh sử dụng quá nhiều sơn, màu sắc thay đổi chất đánh bóng mà không hỗ trợ.