Bài tập yoga tốt cho nữ giới

1. Plank Pose

+ Nằm với tư thế như đang bò, chân duỗi thẳng, giữ lòng bàn tay chặt xuống sàn nhà và đưa ngực về phía trước sao cho vai của bạn trực tiếp trên cổ tay của bạn và bạn đang ở trong một vị trí hàng đầu của push-up.

+ Giữ gót chân về phía bức tường sau bạn và mở rộng 2 bàn chân về phía trước để tạo thành một đường thẳng từ đỉnh đầu của bạn để gót chân của bạn. Giữ cho ít nhất 1 phút.
Plank là một bài yoga đơn giản nhưng đầy thử thách để xây dựng sức mạnh cơ thể phía trên – nó hoạt động tất cả các cơ bắp lớn ở cánh tay, lưng, và xương của bạn.

2. Fierce Pose

+ Đưa chân sang 2 bên, khoảng cách rộng bằng hông, giữ vững 2 chân. Bạn giơ tay lên trời, lòng bàn tay hướng vào nhau, uốn cong đầu gối của bạn và ngồi mông của bạn trở lại như thể bạn đang ngồi xuống một chiếc ghế.

+ Uốn cong ở vùng lưng dưới. Đặt tất cả trọng lượng của bạn vào gót chân và chắc chắn hai đầu gối của bạn không mở rộng qua các ngón chân của bạn. Giữ trong 5 giây hơi thở sâu và thở ra qua mũi.Nghỉ ngơi trong một phút. Lặp lại.
Tư thế yoga này giúp tránh các thương tật, tăng cường cơ và khớp, cung cấp hỗ trợ mạnh quanh đầu gối, làm chúng ít bị chấn thương.

3. Tree Pose

Đứng thẳng, bàn tay trên hông. Chuyển trọng lượng vào chân trái của bạn khi bạn uốn cong đầu gối phải và đặt bàn chân phải vào bên trong chân trái của bạn (người mới bắt đầu bắt đầu từ mắt cá chân; yoga tiên tiến hơn, nâng chân phải vào bên trong của đùi trái) . Nhẹ nhàng nhấn chân phải chống chân trái.

+ Đưa 2 lòng bàn tay úp vào nhau (hình). Giữ khoảng 1 phút cho mỗi bên. Đối với người luyện cao cấp: Nâng cánh tay của bạn thẳng ngay trên đầu, lòng bàn tay hướng vào.
Vào những ngày khi tâm trí bạn cảm thấy bị phân tán, thực hành động tác này đặt ra để làm tập trung, giúp bạn giảm stress và căng thẳng rất hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *