5 cách tăng cơ bắp và sức khỏe tim mạch cho bạn

Bước đầu tiên cho quá tình luyện tập cơ bắp bạn hãy chắc chắn rằng mình đã nạp đầy đủ năng lượng.
Ăn đầy đủ Protein:
Hãy cung cấp cho mình đủ lượng protein cho cơ thể, vì đây là năng lượng thiết ý giúp cơ bắp hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả. Hãy đảm bảo 40-60% lượng calo hằng ngày mà bạn tiêu thụ từ protein để hộ trợ quá trình luyện tập được tốt hơn.

Chạy bộ tăng cường tim mạch:
Bạn hãy cố gắng chạy bộ 30 phút mỗi ngày để rèn luyện tim mạch hoạt động tôt hơn, Để giảm béo bạn cũng cần phải duy trì cơ bắp, bạn nên cố gắng chạy nước rút để tim mạch của bạn có sức chịu đựng sao và kéo dài tuổi thọ hơn.

Thay đổi các bài tập thể dục thường xuyên:
Bạn cần thay đổi các bài tập thể dục của mình đê tạo sự linh hoạt cho cơ bắp và giảm độ nhàm chán khi luyện tập.
Các bài tập cơ bắp cần kết hợp với các bài tập hồi phục sức để giảm căng cơ và gây chấn thương cho lần tập sau.

Nhảy dây:
Bài tập này được đánh giá thấp hơn so với điền kinh, hảy dây không chỉ là hoàn hảo cho các bài luyện tập nhưng đây là bài tập phối hợp vận động cả cơ thể từ đầu, chân, tay và cả lưng, vai đều phối hợp hoạt động.
Lặp lại 10 cái cho 1 lần nhảy, Sau đó nhảy thật nhanh theo kiểu nước rút trong vòng 5 giây, tăng dần tốc độ nhảy nếu như bạn có thể. Bạn có thể thay đổi các kiểu nhảy của mình.

Hít đất:
Đây là động tác mà ai cũng biết, nó rất quen thuộc, là bài tập mà ai cũng dễ dàng thực hiện. Chống đẩy liên hồi và hít thở đều giúp tim phổi hoạt động hiệu quả và tăng cường sức mạnh. Bạn cần thực hiện bài tập trong 60 giây và cần 15 giây để nghỉ ngơi sau mỗi bài tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *